VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI KHÔNG DỆT GREENNOW

 

 

Vải không dệt số 01 tại Việt nam

1. Giới thiệu chung về GreenNow

     Công ty Cổ Phần Vải Không Dệt Greennow được thành lập vào ngày 04/07/2019 tên trước kia của công ty là Công ty Cổ Phần Vải Không Dệt Tân Thiên Long chuyên sản xuất cung cấp vải không dệt xăm kim, vải không dệt dùng trong các ứng dụng làm đồ gia dụng, ứng dụng trong nông nghiệp vv… Chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân lực, để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp nhất, mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, Vải Không Dệt Greennow đã vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay Vải Không Dệt Greennow đã trở thành công ty sản xuất cung cấp vải không dệt, vải xăm kim cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài như Mỹ, Hà Lan vv…

     Vải Không dệt Greennow luôn hướng tới một môi trường xanh sạch. thân thiện môi trường. Nhận thức được điều này nên chúng tôi đã tìm một hướng đi mà ở đó công ty chúng tôi tự hào rằng mình có thể mang lại một giá trị to lớn cho tương lai và toàn nhân loại. Bằng dây chuyền sản xuất vải không dệt xăm kim từ nguồn nguyên liệu tái chế , và sản xuất vải không dệt PP có thể tự phân hủy trong tự nhiên. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm phục vụ đời sống con người mà vẫn thân thiện và giải quyết được nhiều vấn đề của môi trường hiện nay.

     Vải Không dệt Greennow luôn ủng hộ việc phát triển doanh nghiệp bền vững phải song song với việc tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường,giảm thiểu tối đa rác thải nhựa. Chúng tôi không bao giờ phát triển kinh doanh bằng mọi giá mà gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Vì chỉ khi chúng ta tôn trọng và kinh doanh dựa trên nền tảng bảo vệ môi trường thì các hoạt động kinh doanh đó mới lâu dài, hiệu quả và được ủng hộ từ cộng đồng , xã hội.

     Phương châm “hợp tác để cùng thành công” Vải Không Dệt Greennow luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến khách hàng giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Vải Không Dệt Greennow . Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng để xứng đáng với niềm tin ấy! và quan trọng hơn nữa chúng tôi còn có những cam kết kinh doanh theo tiêu chí phát triền bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường.

     Vải Không Dệt Greennow rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

2. Những sản phẩm mà Công ty Cổ Phần Vải Không Dệt Greennow mang tới khách hàng

     Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất cung cấp chính: Vải không dệt xăm kim, vải không dệt, ứng dụng vải không dệt, ứng dụng vải không dệt xăm kim, sợi polyester, hạt nhựa PP nguyên sinh… Vải Không Dệt Greennow đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

     Sản xuất cung cấp vải không dệt xăm kim, ứng dụng của vải không dệt xăm kim : làm thảm sự kiện, chậu túi vải trồng cây, túi trồng cây treo tường, giỏ đựng đồ, túi ngủ thú cưng, đồ dùng trang trí xe hơi v.v…

     Sản xuất cung cấp vải không dệt (PP) : S, SS, SMS, ứng dụng vải không dệt : làm túi vải không dệt, khẩu trang khăn ướt, quần áo bảo hộ lao động v.v….

Video giới thiệu công ty Vải không dệt

3. Những ưu điểm vượt trội của Công ty Cổ Phần Vải Không Dệt Greennow so với những đơn vị khác

     Sản xuất theo quy mô khép kín tối ưu chi phí quản lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hàng tháng luôn cho ra thị trường những mẫu vải không dệt mới đẹp mang tới sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

     Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng.

     Nguyên liệu đầu vào là rác thải PET đã qua sử dụng thông qua quá trình xử lý để sản xuất ra vải không dệt xăm kim Polyester, đây là nguyên liệu để làm ra những sản phẩm phục vụ đời sống con người, đồng thời cũng dần thay thế các sản phẩm bằng nhựa.Chúng tôi khẳng định rằng đã – đang – và sẽ luôn hành động vì môi trường.

     Giá thành tốt nhất Việt Nam vì được bán trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ trung gian nào, hợp lý với chất lượng sản phẩm.

4. Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi của GreenNow

Sứ mệnh

     Trở thành nhà cung cấp uy tín và kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà bằng hình thức sản xuất ra những sản phẩm vừa cung cấp nhu cầu trong và ngoài nước, vừa bảo vệ môi trường. Vải Không Dệt Greennow sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác.

Tầm Nhìn

     Mang đến những lợi ích to lớn cho các đối tác kinh doanh song song với việc bảo vệ môi trường sống, chấp cánh cho các thế hệ mai sau.

Giá trị cốt lõi

     Trách nhiệm: Công ty hoạt động tuân thủ pháp luật, tuân thủ chuẩn mực đạo đức kinh doanh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cán bộ công nhân viên.

     Phục vụ : Chính sách và văn hóa phục vụ luôn tôn trọng lợi ích chính đáng của khách hàng và vì lợi ích của khách hàng lên trước tiên.

     Tin cậy : Minh bạch trong mọi chính sách bán hàng và đảm bảo chất lượng, đúng định hướng.

     Công bằng : Doanh nghiệp và người lao động cần được đối xử công bằng để cùng phát triển.Phát triển con người đi liền với sự công bằng và tin cậy sẽ đặt nền móng cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

     Sáng tạo : Luôn sáng tạo và cải tiến không ngừng, tập trung vào các công nghệ mới và cải tiến quy trình liên tục để phát triển doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực của quá trình sản xuất đến môi trường xung quanh.

     Tận tâm : Cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng đảm bảo được làm bằng cả tâm huyết của đội ngũ công ty. Đồng thời giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh nhất. Vải Không Dệt Greennow là sự lựa chọn tốt nhất để khách hàng đặt niềm tin.

5. Chiến Lược phát triển

     Những năm tới Vải Không Dệt Greennow vẫn duy trì phát triển phục vụ khách hàng trong nước, và ngoài nước. Chúng tôi sẽ chủ động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, thông qua các hình thức đấu thầu, đưa ra mức giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất để ký kết hợp tác dài lâu với khách hàng, với các tỉnh chúng tôi sẽ phát triển các đại lý bán sỉ cho các đại lý, cửa hàng trong cả nước.

     Chiến lược phát triển của chúng tôi luôn đồng hành với việc bảo vệ môi trường, cung cấp các sản phẩm phục vụ đời sống được sản xuất từ vật liệu tái chế làm cho môi trường trở nên xanh sạch đẹp.

6. Tư Cách Pháp Nhân

     Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN VẢI KHÔNG DỆT GREENNOW

     Địa chỉ: Thử đất số 541, tờ bản đồ số 22, ấp 5, xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

     Mã Số Thuế: 0101912780

     Hotline: 0975430388 – Mr.Thọ

     Website: greennowjsc.com; tanthienlongvn.com

TẠI SAO CHỌN VẢI KHÔNG DỆT GREENNOW?

     + Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, Vải Không Dệt Greennow đảm bảo hệ thống quản lý chát lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

     + Dây chuyền sản xuất hiện đại, đa dạng mẫu mã và định lượng theo yêu cầu, giao hàng nhanh chóng.

     + Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tái chế thân thiện bảo vệ môi trường.

     + Tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bán hàng minh bạch, trung thực với chất lượng, định lượng sản phẩm được đảm bảo.

     + Đội ngũ nhân sự có năng lực, nhiều năm kinh nghiệm, được vận hành theo hệ thống quản trị chuẩn mực.

     + Chúng tôi không ngừng cải tiến và hướng đến văn hóa phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích khách hàng trước tiên.

CÁC LĨNH VỰC CHÚNG TÔI CUNG CẤP

     + Sản xuất vải không dệt xăm kim Polyester

     + Sản xuất vải không dệt Polypro-pylen (PP) : S, SS,SMS

     + Ứng dụng vải xăm kim

     + Ứng dụng vải không dệt

     + Xơ polyester – Sợi polyester

     Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

     Trân trọng!