Túi trồng cây Green Now

Túi trồng cây GreenNow (Plant Grow Bags) làm từ vải felt (chai nhựa tái chế) đang và sẽ là một giải pháp sáng tạo và thú vị trong việc trồng cây trong không gian hạn chế ở thành phố như ban công, sân thượng của các nhà chung cư, những khu vườn nhỏ giúp khu vườn trông gọn gàng, ngăn nắp. Túi trồng cây được làm từ vật liệu vải felt mềm mại và dễ uốn nắn, có thể được thiết kế dưới nhiều hình dạng, kích thước nên túi trồng cây hoàn toàn có thể được thiết kế để mang lại cá tính của từng thương hiệu riêng. Túi trồng cây không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho không gian sống của bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác nhau cho môi trường.

     1. Tối ưu hoá không gian: Túi trồng cây GreenNow làm từ vải felt cho phép bạn trồng cây tự nhiên trong không gian hạn chế. Túi có thể được treo lên tường, cột hay lan can, giúp bạn khai thác tối đa không gian theo chiều dọc. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người sống ở căn hộ hoặc căn nhà có diện tích nhỏ, giúp mang đến nguồn năng lượng xanh từ thiên nhiên vào không gian sống hạn chế.

     2. Tính di động cao: Túi trồng cây GreenNow từ vải felt có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác mà không cần dụng cụ hay gây bụi bẩn. Bạn có thể thay đổi vị trí của túi trong ngôi nhà mà không gây phiền toái. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn cần ánh sáng mặt trời tốt hơn, hoặc khi bạn muốn thay đổi không gian trang trí.

     3. Tái sử dụng và thân thiện với môi trường: Túi trồng cây GreenNow vải felt là một vật liệu tái chế từ chất liệu nhựa có độ bền cao, giúp túi trồng cây từ vải felt có tuổi thọ lâu dài. Bạn có thể sử dụng túi nhiều lần trong nhiều mùa trồng khác nhau mà không phải lo lắng về sự hao mòn hay hư hỏng. Bên cạnh đó, trồng cây trong túi vải felt cũng giúp tăng tác nhân sinh học trong đất, tạo nên một môi trường sống tốt cho cây trồng và đồng thời giảm lượng rác thải được tạo ra từ các loại chậu trồng cây truyền thống.

     4. Giữ được form và thiết kế đa dạng: Túi trồng cây từ vải felt có khả năng uốn nắn và giữ được hình dạng của nó. Có nhiều size và nhiều hình dạng khác nhau nên GreenNow hoàn toàn có thể giúp bạn thiết kế những túi trồng cây mang thương hiệu riêng của mình.

Bài viết liên quan

Vải không dệt GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Vải xăm Kim GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Xơ Polyester GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Sợi Polyester GreenNow Số 01 Tại Việt Nam