Chi tiết sản phẩm

Túi rượu 1, 2, 6, 9 ngăn in logo quý công ty

Giá: Liên hệ

     Túi rượu 6 ngăn của GreenNow là sản phẩm được làm từ vải không dệt PP chất lượng cao. Thành phần cấu tạo của túi rượu bao gồm 6 ngăn đựng rượu thích hợp cho các dịp tiệc tùng, liên hoan và cả trong các chuyến đi picnic.

  • Nguyên liệu : Vải không dệt
  • Kích thước : theo yêu cầu khách hàng
  • Định lượng vải :80gsm – 150gsm
  • In logo theo yêu cầu
  • Xuất xứ: Việt Nam

     Túi rượu 1, 2, 6, 9 ngăn của GreenNow là sản phẩm được làm từ vải không dệt PP chất lượng cao. Thành phần cấu tạo của túi rượu bao gồm 1 hay nhiều ngăn đựng rượu thích hợp cho các dịp tiệc tùng, liên hoan, sử dụng đựng rượu làm quà tặng khách hàng với logo công ty và cả trong các chuyến đi picnic.

Sản phẩm túi đựng rượu vải không dệt GreenNow không chỉ giải quyết vấn đề vận chuyển rượu một cách an toàn và tiện lợi, mà còn đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng như giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chọn lựa và sắp xếp các chai rượu. Ngoài ra, sản phẩm còn bảo vệ chai rượu khỏi va đập, trầy xước và chống rò rỉ.

Việc sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chai rượu vào các ngăn tương ứng và cài đóng túi rượu. Túi rượu 1, 2, 6, 9 ngăn từ vải không dệt cũng rất dễ bảo quản, bạn chỉ cần lau sạch bề mặt bằng khăn ẩm sau khi sử dụng và để sản phẩm khô ráo.

Với các tính năng vượt trội và tiện dụng, túi rượu 1, 2, 6, 9 ngăn của GreenNow là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích uống rượu và thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng, liên hoan hay các hoạt động ngoài trời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi rượu 1, 2, 6, 9 ngăn in logo quý công ty”

Vải không dệt GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Vải xăm Kim GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Xơ Polyester GreenNow Số 01 Tại Việt Nam, Sợi Polyester GreenNow Số 01 Tại Việt Nam